ภาพรวมของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ XM

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์มีบทบาทที่สำคัญที่สุดในการช่วยเหลือเทรดเดอร์เมื่อทำการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์ มันต้องใช้เวลาสำหรับเทรดเดอร์เพื่อหาโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ตรงกับสไตล์การซื้อขายและเป้าหมายของเขา หลังจากหลายปีที่ทำงานในตลาดฟอเร็กซ์ ผมพบว่า XM เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดจนถึงตอนนี้ ในบทความนี้ ผมจะบอกเหตุผลที่คุณควรสมัครและวิธีการสมัครตลาดฟอเร็กซ์ รวมถึงประเภทบัญชี XM

เหตุผลในการสมัครบัญชี XM

XM เป็นโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมและกฎระเบียบอย่างเข้มงวดโดย FCA และ CySEC ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ XM ยังได้รับกฎระเบียบการซื้อฟอเร็กซ์ของออสเตรเลีย (ASIC) และแอฟริกาใต้ (FSB) ภายใต้กฎระเบียบเหล่านี้ เทรดเดอร์ทั่วโลกสามารถทำการซื้อขายอย่างปลอดภัยกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ของ XM

XM ยังมีนโยบายการให้รางวัลที่ดีมากที่ช่วยให้เทรดเดอร์ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อขาย และ XM ให้เงินคืน 4 ดอลลาร์เมื่อปิดตำแหน่ง (หากคุณชนะด้วยตำแหน่งนี้) สำหรับตำแหน่งต่อไปจำนวนเงินคืนจะเพิ่มขึ้น นอกจากนี้รางวัลของการฝากเงินเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเทรดเดอร์หลายคน คุณสามารถคืนเงินฝากทั้งหมดเป็นครั้งแรกที่คุณโอนเงินเข้าบัญชีของคุณ ส่วนมากมันมักจะมาจาก 20%, 50% และสูงถึง 100% การรับเงินคืนจาก XM เป็นเรื่องง่ายโดยปกติจะเป็น 100% ของเงินฝากหรือสูงสุด 5,000 ดอลลาร์

บริการดูแลลูกค้าที่ดีจริงจะนำเทรดเดอร์ให้ได้รับประสบการณ์มากที่สุดเมื่อทำการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์และพวกเขาจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอเมื่อคุณมีปัญหา มีหลายภาษาในแพลตฟอร์มการซื้อขายฟอเร็กซ์ของ XM ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถทำธุรกรรมผ่านธนาคารในประเทศได้ เช่น ประเทศอินเดีย ประเทศจีน และเทศไทย…

เรียนรู้วิธีเปิดบัญชี forex

ประเภทบัญชี XM

มีประเภทบัญชี XM หลายประเภทด้านล่างนี้ ประเภทบัญชี XM แต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง

บัญชีไมเคร XM

บัญชีนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยน เป็นการประหยัดต้นทุนและใช้งานง่ายสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์การซื้อขายน้อย เงินฝากขั้นต่ำคือ 5 ดอลลาร์ซึ่งต่ำที่สุดในตลาด คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก 1: 888 โดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น การป้องกันยอดคงเหลือติดลบเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณปกป้องเงินของคุณ

คุณสามารถเปิดได้มากกว่า 250 ตำแหน่งด้วยบัญชีนี้ มีสองแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีอยู่ รวมถึง MT4 พร้อม 0.01 pips และ MT5 พร้อม 0.1 pips โปรแกรมรางวัลการซื้อขายและนโยบายการฝากที่ไม่มีผลบังคับใช้กับบัญชีนี้

บัญชีมาตรฐาน XM

บัญชีนี้มีไว้สำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ในตลาดการซื้อขายฟอเร็กซ์ ฝากขั้นต่ำคือ 10 ดอลลาร์ และเลเวอเรจคือ 1: 888 และคุณสามารถเปิดตำแหน่งได้มากกว่า 250 ตำแหน่งในเวลาเดียวกัน การซื้อขายขั้นต่ำคือ 0.01 ล็อต บัญชีนี้มีโปรแกรมโบนัสทั้งหมดรวมถึงการป้องกันยอดคงเหลือติดลบ

บัญชีที่ต่ำที่สุดของ XM

บัญชีต่ำเป็นทางเลือกของผู้เชี่ยวชาญ สเปรดคือศูนย์โดยไม่มีค่าคอมมิชชั่นเหล่านี้ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมค่าใช้จ่ายจึงมีประสิทธิภาพสำหรับเทรดเดอร์ เช่นเดียวกับอีกสองบัญชี คุณสามารถใช้เลเวอเรจ 1: 888 และสามารถเปิดได้สูงสุด 250 ตำแหน่งในเวลาเดียวกันโดยมีการซื้อขายขั้นต่ำ 0.01 ล็อต ฝากขั้นต่ำคือ 60 ดอลลาร์ โบนัสการซื้อขายไม่สามารถใช้ได้กับบัญชีประเภทนี้ แต่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากนโยบายการฝากไม่มี

โดยสรุป ประเภทบัญชี XM ประเภทนี้มีคุณลักษณะของตนเองและเทรดเดอร์จำเป็นต้องทำการวิจัยอย่างลึกซึ้งเพื่อทำความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจเลือกว่าสิ่งใดเหมาะสมกับกลยุทธ์และเป้าหมายการซื้อขายของคุณมากที่สุด จำไว้ว่าคุณสามารถรู้วิธีเปิดบัญชี XM และตรวจสอบประเภทบัญชี XM แต่ละประเภทได้อย่างสมบูรณ์ในเว็บไซต์ XM
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำสั่งซื้อทุกประเภท