การทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับประเภทบัญชี EXNESS

แม้ว่า Exness นั้นก่อตั้งมานานกว่าสิบปีแล้ว แต่มันก็เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน ความเด่นของโบรกเกอร์ Exness ดูเหมือนจะเถียงไม่ได้ เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์จำนวนมากเลือกโบรกเกอร์รายนี้ ในบทความนี้ เราจะแสดงให้คุณเห็นว่า Exness มีขนาดใหญ่เพียงใดและแบ่งปันบางประเภทบัญชี Exness

เรียนรู้วิธีเปิดบัญชี forex

ทำไมต้องรู้จักประเภทบัญชี Exness?

โบรกเกอร์ Exness เชื่อถือได้มากด้วยประสบการณ์กว่าสิบปีในการซื้อขายฟอเร็กซ์ อยู่ภายใต้การควบคุมของ FCA และ CySEC ซึ่งเป็นหนึ่งใน 2 สถาบันการเงินที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ Exness มีชื่อเสียงด้านความโปร่งใส พวกเขาสามารถแสดงสิ่งนี้ได้โดยโพสต์บันทึกการซื้อขายทั้งหมดบนเว็บไซต์ ขนาดการซื้อขายปกติของ Exness ในปี 2018  มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าสามแสนล้านดอลลาร์ต่อเดือน คุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอนเมื่อมีการซื้อขายกับ Exness

นอกจากนี้ยังเป็นอัตราแลกเปลี่ยนที่ต่ำมาก บัญชีปกติทั้งหมดฟรีด้วยสเปรดที่ต่ำมากเพียงแค่ประมาณ 0.8 pip ในคู่สกุลเงินหลัก การลื่นไถลแทบไม่เกิดขึ้นกับ Exness

ปัจจัยที่ดีที่สุดคือความเครียดของระบบฝากหรือถอนเงินที่ทันสมัย สำหรับโบรกเกอร์จำนวนมากเมื่อต้องการถอนกำไรของคุณ ขั้นตอนอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวัน ด้วย Exness ในแง่ของระบบอัตโนมัติ ธุรกรรมของคุณอาจใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที เงินสดสามารถย้ายไปยังบัญชีของคุณเองอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและราคาไม่แพงทำหลายสิ่งอย่างรวดเร็ว Exness ควรเป็นทางเลือกของคุณ

ประเภทบัญชี Exness บางประเภท

Exness Cent

บัญชีนี้เป็นความจริงสำหรับผู้เริ่มต้นในการซื้อขายฟอเร็กซ์ การฝากเงินที่น้อยที่สุดสำหรับบัญชีนั้นมีค่าใช้จ่ายหนึ่งดอลลาร์ บัญชีนี้ฟรี ขั้นต่ำของตำแหน่งสามารถเสียค่าใช้จ่าย 0.01 ล็อตและคุณอาจเปิดจนถึงตำแหน่งหนึ่งพัน ออเดอร์ทั้งหมดของคุณจะดำเนินการทันทีในบัญชีเซ็นต์

Exness Mini

บัญชีนี้มีไว้สำหรับผู้เริ่มต้นเช่นกัน แต่เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์บางคนสามารถนำไปใช้ได้เช่นกัน เงินฝากขั้นต่ำเป็นหนึ่งดอลลาร์ เลเวอเรจของมันสามารถเลื่อนไปที่ 1: ไม่จำกัด ไม่มีค่าคอมมิชชั่นในการซื้อขาย ขนาดที่เล็กที่สุดของตำแหน่งจะมีราคา 0.01 ล็อตและคุณสามารถเปิดได้มากถึงหนึ่งร้อยตำแหน่ง

Exness Classic

นี่คือสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ มันมีองค์ประกอบหลายอย่างที่เหมาะสมสำหรับบุคคลที่มีความรู้ ยกตัวอย่าง เช่น เงินฝากที่เล็กที่สุดมีค่าใช้จ่าย 2,000 ดอลลาร์ เลเวอเรจถึง 1: จำนวนสูงสุดไม่จำกัดและบัญชีนี้จะไม่มีค่าคอมมิชชั่นมากเกินไป สเปรดมันด้อยกว่าบัญชีเซ็นต์และบัญชีมินิอย่างแน่นอน ขนาดของตำแหน่งอย่างน้อยที่สุดคือ 10 เท่าของค่าใช้จ่าย 0.1 ล็อต ด้วยวิธีนี้คุณอาจเปิดบัญชีไร้ขีดจำกัดในพื้นที่ส่วนบุคคล

Exness ECN

สำหรับผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์เท่านั้น ในกรณีที่คุณไม่มีความรู้มากมายเกี่ยวกับการซื้อขายฟอเร็กซ์ ห้ามมีส่วนร่วมในบัญชี ECN ขั้นแรก เงินฝากที่น้อยที่สุดของบัญชีนี้มีค่าใช้จ่าย 300 ดอลลาร์ อัตราเลเวอเรจของมันมีค่า 1: 200 นอกจากนี้สำหรับแต่ละกองทุนที่คุณซื้อขาย คุณต้องจ่าย 50 ดอลลาร์สำหรับค่าคอมมิชชั่น แต่คุณอาจเปิดได้ถึงสองพันตำแหน่งในเวลาเดียวกัน

ประเภทบัญชี Exness มีบทบาทสำคัญในการเลือกบัญชีของคุณในฟอเร็กซ์ คุณสามารถเปิดบัญชีกับ Exness เพื่อดูว่าดีแค่ไหน ถัดไปเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคำสั่งซื้อทุกประเภท