วิธีการเปิดบัญชีฟอเร็กซ์

ไม่สำคัญว่าคุณเลือกบัญชีฟอเร็กซ์ประเภทใด หากคุณบันทึกข้อมูลเหมือนกับการใช้ข้อมูลอื่น สิ่งแรกที่สำคัญคือคุณตอบกลับอย่างไรในภายหลัง ปัจจัยหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาคือเวลาซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถลงทุนวันต่อวันเช่นเดียวกับจำนวนเงินทุนที่นำไปลงทุนด้วย เมื่อคุณสร้างบัญชีฟอเร็กซ์เพื่อทำการเทรดในตลาดสกุลเงินอาจเป็นเรื่องค่อนข้างยาก สิ่งนี้คืออันดับแรกของการเปิดบัญชีฟอเร็กซ์

กระบวนการนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรวมกันของโต๊ะโบรกเกอร์และผู้ปฏิบัติงานที่จัดการสิ่งนี้โดยการตอบรับโทรศัพท์หรือตอบกลับอีเมล อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสิ่งเหล่านี้ก่อนที่จะสร้างบัญชีฟอเร็กซ์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทบัญชี Exness

ซอฟต์แวร์ในฟอเร็กซ์

ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานเฉพาะนี้ผู้ขายจะให้ใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด และติดตั้งหลังจากนี้ คุณจำเป็นต้องให้รายละเอียดของคุณ ซึ่งอาจเป็นข้อมูลส่วนตัว และชื่อผู้ใช้งานรวมถึงรหัสผ่านด้วย

การเปิดบัญชีฟอเร็กซ์

ในการสร้างบัญชีฟอเร็กซ์ ผู้ให้บริการฟอเร็กซ์ส่วนใหญ่นั้นอาจจะทำให้รู้สึกสับสนเล็กน้อย แต่ข้อเสียนี้อาจทำให้มีความปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ยังจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจดจำสิ่งนี้เช่นกันเนื่องจากมีเงินและทางการเงินจำนวนมาก นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการเข้าถึงจากบุคคลที่สามอื่น ๆ

หลีกเลี่ยงพวกสิบแปดมงกุฎ

สิ่งแรกในบัญชีฟอเร็กซ์ ในบางบัญชีคุณจะต้องทำการลงทะเบียนและรับเอกสารเฉพาะของแอปพลิเคชันซึ่งจะถูกเก็บไว้ด้วยฝ่ายบริการลูกค้าของเทรดเดอร์ ซึ่งทำได้ทั้งทางโทรศัพท์ ไปรษณีย์ หรืออีเมลและส่วนใหญ่เป็นวิธีการและกลยุทธ์ระดับมืออาชีพ บริษัทที่ถูกกฎหมายทุกแห่งจะต้องถามถึงสิ่งนี้เพราะทุกคนสามารถทำการโกงใครบางคนได้ โดยปกติแล้วโทรศัพท์เป็นบริการหลักเพราะพวกเขาจะต้องได้ยินเสียงของคุณด้วย และนอกจากนั้นอยู่ในช่วงเวลาจริงดังนั้นหากคุณลังเลพวกเขามีสิทธิ์ที่จะสงสัยเพราะผู้หลอกลวงสามารถโกงวิธีเปิดบัญชีฟอเร็กซ์

ก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ ผู้ให้บริการควรถามถึงข้อมูลส่วนตัว เช่นที่อยู่ ใบแจ้งชำระเงิน และรายการเดินบัญชีธนาคารด้วย นอกจากนั้นผู้ให้บริการจะต้องแสดงหนังสือเดินทาง หรือบัตรประจำตัวประชาชนด้วย การทดสอบนี้เสร็จสิ้นเพราะพวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าเป็นบุคคลจริง และไม่สามารถผิดพลาดได้ เพราะสามารถพิสูจน์บุคคลหากมีผู้แอบอ้างดำเนินการนี้สำเร็จ

ใช้บัตรอะไรที่สามารถดำเนินการได้ง่าย

โดยส่วนใหญ่แล้วบัตร Mastercard, Maestro, Diners Club และ Visa มักได้รับการยอมรับในประเทศแถบยุโรป ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่อยู่ในยุโรปเมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ในประเทศอื่น ๆ จะใช้ของบริษัทอื่น ๆ ดังนั้นผู้ที่มีบัตรยุโรปจะพบว่าวิธีเปิดบัญชีฟอเร็กซ์ได้ง่ายกว่า

วิธีเปิดบัญชีฟอเร็กซ์

การฝากเงิน

เงินฝากเหล่านี้มักจะดำเนินการได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับการโอนจากธนาคาร ซึ่งจะช่วยให้สามารถมองเห็นเงินในซอฟต์แวร์ได้ในเวลาไม่กี่วินาที เนื่องจากธนาคารมักจะใช้เวลาดำเนินการเล็กน้อย จึงอาจใช้เวลาสองสามวันทำการในการแก้ไขค่า

โดยปกติการฝากเงินจะเป็นการแสดงตัวตนของผู้ใช้งานบัญชี และผู้ที่ได้รับฟอเร็กซ์เช่นกัน สิ่งนี้มักจะเหมือนกันเสมอเพื่อความปลอดภัยและการปลอมแปลงเนื่องจากอัตราการปลอมแปลงในปัจจุบันค่อนข้างสูง และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

การสรุปวิธีการเปิดบัญชีฟอเร็กซ์นี้แสดงให้คุณเห็นว่า คุณต้องรอบคอบและระมัดระวังในการดำเนินการ และคุณต้องทราบรายละเอียดทั้งหมดก่อนที่จะดำเนินการโทรหา เพราะบางครั้งหากไม่มีข้อมูลอยู่กับตัว พวกเขาอาจจะไม่ดำเนินการให้คุณ คุณจำเป็นต้องใช้ทั้งเอกสาร บัตร และรายละเอียดของคุณ และจากที่คุณอาจได้อ่านรายละเอียดทั้งหมดแล้วสามารถดำเนินการได้ง่ายขึ้นและไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก ถัดไปเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคำสั่งซื้อทุกประเภท